Skip to content
Tra cứu hóa chấtTra cứu hóa chất
  • Trang Chủ
  • Giới thiệu
  • Nhóm chất
  • Liên hệ
  • Hotline: 0389.836.526

Công thức làm kem dưỡng trắng da với Vaseline.

Chức năng: Thành phần

Chi tiết

Tham khảo

Ros JR, Rodriguez-Lopez JN, Garcia- Canovas F. Effect of L-ascorbic acid on the monophenolase activity of tyrosi- nase. Biochem J. 1993;295:309.

Hóa chất liên quan

Chiết xuất nha đam

Tinh dầu cỏ xạ hương

Kẽm Oxit (ZinC Oxide) trong làm đẹp

Công thức làm kem trộn trắng da với Vaseline.

Sáp Ong Vàng (Beeswax, Yellow)

Vì sao Kẽm (ZinC) được dùng nhiều trong điều trị vết thương?

Hoạt chất B-White trong mỹ phẩm.

Dầu hạnh nhân là gì? Có công dụng như thế nào?

Liên hệ

  • Địa chỉ: 105/24 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline: 0389836526
  • Email: info@lacosme.vn

Chính sách

  • Chính sách bảo mật thông tin
  • Chính sách thỏa thuận sử dụng
  • Chính sách bảo hành/bảo trì

Theo dõi chúng tôi

Copyright 2026 © Lacosme
  • Trang Chủ
  • Giới thiệu
  • Nhóm chất
  • Liên hệ